Tri Ân khách hàng tháng 6 của MBV

09/04/2016

Bên cạnh dịch vụ THAY DẦU MIỄN PHÍ, những khách hàng sử dụng 2 dòng xe là C-class và GLK-class được giảm 15% phí phụ tùng và Miễn phí kiểm tra xe trong “Golden week – Tuần lễ vàng cho C và GLK”.

Khách hàng đến với chương trình của Vietnam Star Hà Nội, thưởng thức cafe cuối tuần tại những địa điểm đẹp nhất hai thành phố Vinh -Thanh Hóa, cùng ngắm nhìn và trải nghiệm những mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất, thời trang nhất trong năm nay. Không chỉ mang về những dòng xe quen thuộc như S-class, GLK-class, hai dòng C-class mới 2015 cũng có mặt tại chương trình để chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. Vốn dĩ E-class dành cho những doanh nhân yêu thích sự lịch lãm, sang trọng, song sự xuất hiện của E250 AMG đã mang đến những cảm nhận mới lạ, tạo thêm phong cách và cá tính cho những doanh nhân trẻ thành đạt.

Theo anh Long – một khách hàng sử dụng xe Mercedes-Benz lâu năm ở Vinh cho biết :” Tôi đã sử dụng xe Mercedes-Benz nhiều năm nhưng cũng mới chỉ sử dụng dịch vụ của Vietnam Star Hà Nội 3 năm gần đây. Chất lượng dịch vụ của các bạn rất tốt và rất linh hoạt, đặc biệt là với khách hàng ở xa như chúng tôi. Trước đây, việc lên Hà Nội bảo dưỡng mất rất nhiều thời gian và công sức, song các bạn đã tiết kiệm quãng thời gian đó cho chúng tôi. Cho dù sửa chữa ở xưởng Hà Nội hay sử dụng dịch vụ sửa chữa lưu động, các bạn tư vấn kỹ thuật cũng chăm sóc xe rất kỹ và cẩn thận. Năm nay, Mercedes-Benz đã cho ra mắt rất nhiều dòng xe mới, sau khi nghe tư vấn từ các bạn bán hàng và lái thử thực tế, E250 AMG chính là sự lựa chọn mới của tôi”.

Mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, dịch vụ “Mua bán xe đã qua sử dụng chính hãng” đã được giới thiệu đến những khách hàng có mong muốn đổi xe. Ngoài ra, theos tiêu chí “ Xe tải bền bỉ, Đầu tư dài lâu”, thành viên mới của Vietnam Star là “ Xe tải Fuso” cũng được ra mắt tại 2 thành phố Vinh – Thanh Hóa trong chương trình lần này.