Lái thử xe Mercedes tại Bạc Liêu

09/04/2016

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng tại Bạc Liêu, buổi lái thử xe đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi. Hơn 100 khách hàng đăng ký và tham gia lái thử các dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz.

Vào ngày 21, 22/3, Mercedes-Benz Vietnam Star Automobile đã tổ chức buổi lái thử xe cho các khách hàng và người đam mê Mercedes tại Bạc Liêu. Tại buổi lái thử xe (Test Drive) ở Bạc Liêu lần này. Vietnam Star Trường Chinh đã mang đến cho khách hàng những trải – nghiệm tuyệt vời về 5 dòng xe C-ClassCLA-ClassE-ClassGLK và S-Class. Với sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng tại Bạc Liêu, buổi lái thử xe đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi. Hơn 100 khách hàng đăng ký và tham gia lái thử các dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz.Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng là nguồn động viên vô giá để Vietnam Star Automobile phấn đấu ngày một tốt hơn.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh tại buổi lái thử xe Mercedes tại Bạc Liêu:

Xe Mercedes đã chuẩn bị sẵn sàng cho trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng lái thử xe.

Khách hàng được nhân viên Vietnam Star Automobile tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng xe tận tình.

Hướng dẫn tận tình cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Vietnam Star Automobile

Các anh em đang ngồi luận bàn về các dòng xe của Mercedes.

Cảm ơn quý khách đã tham gia sự kiện lái thử xe Mercedes tại Bạc Liêu do Vietnam Star Automobile tổ chức. Vietnam Star Automobile sẽ luôn phấn đấu để mang lại chất lượng dịch vụ và những tiện ích tốt nhất cho các khách hàng của mình.